Cách trang trí túi giấy đơn giản với phụ kiện nhỏ

Túi giấy luôn là những thứ đơn giản cho tới khi bạn trang trí chúng với những phụ kiện xinh xắn. Sự kết hợp làm nên những thứ đẹp đẽ. Tại sao bạn không thử?

Nếu bạn đã chán với sự đơn điệu mà túi giấy đem lại, vậy hãy thử trang trí chúng để chúng trở nên đẹp đẽ hơn. Những chiếc túi giấy biến tấu còn có thể dùng để đựng quà tặng đầy ý nghĩa. Nếu như bạn không biết làm gì với đống túi mà bạn có, hãy để Thegioihop.net giúp bạn trang trí chúng.

Trang trí túi giấy với dụng cụ cắt giấy họa tiết

Trang tri tui giay voi dung cu cat giay hoa tiet thegioihop.net
Trang trí túi giấy với dụng cụ cắt giấy họa tiết

Tất cả những gì bạn cần là dụng cụ cắt giấy dập nổi có họa tiết hình hoa lá. Những chiếc ghim dập họa tiết nổi dễ tìm mua trên thị trường và đóng vai trò lớn trong việc trang trí túi giấy hay đồ handmade. Những chiếc ghim giấy giúp tiết kiệm thời gian, hơn nữa còn khiến cho những món đồ trở nên dễ thương, đáng yêu hơn.

Có nhiều loại dụng cụ cắt giấy với họa tiết khác nhau như hình cách hoa anh đào, hình bông hoa, hình chiếc lá,… Nếu bạn đã có một chiếc, bạn chỉ cần dập chúng như cách bạn dập ghim. Bạn đưa mép túi giấy vào giữa hai cạnh của chiếc dập rồi dập, sau đó di chuyển chúng thành một hàng hoặc những chỗ bạn muốn trang trí. Vậy là bạn đã có một chiếc túi giấy họa tiết nổi hình hoa lá đẹp.

Cách trang trí này có ưu điểm vừa tiện lợi vừa cho ra những chiếc túi giấy đẹp, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng chúng với thiệp mời, thư tay,… Có nhiều người nghĩ ngay đến việc dùng dụng cụ dập nổi khi nói đến trang trí túi giấy, vậy nên bạn đọc nên cân nhắc cách trang trí này nhé!

Trang trí túi giấy bằng nơ

Trang tri tui giay bang no thegioihop.net
Trang trí túi giấy bằng nơ

Nếu bạn muốn trang trí túi giấy đơn giản hơn với ruy băng, hãy làm một chiếc nơ nhỏ gắn lên mép túi cùng một số hạt cườm hoặc hạt ngọc nhỏ. Đầu tiên để cho cách trang trí thống nhất, bạn nên tự mình làm một chiếc túi. Cách làm túi rất đơn giản, có thể gói gọn lại trong 3 bước làm túi bằng giấy Kraft như sau:

  • Bước 1: Sau khi tìm được tờ giấy có kích thước phù hợp, tiến hành gập đôi tờ giấy lại sau đó dùng keo dán cố định 2 mép giấy lại với nhau.
  • Bước 2: Xoay ngang phần giấy đã gấp, gấp phần giấy có chiều dài bằng ¼ chiều cao túi. Rồi gấp phần đáy giấy bằng cách gấp ngang mép giấy theo hình tam giác (làm cả 2 bên), tiếp theo gấp đôi phần giấy theo chiều ngang, dùng băng dính cố định đáy túi.
  • Bước 3: Xoay ngang lại tờ giấy theo chiều dọc, gấp hai cạnh của cả tờ giấy thành nếp, tiếp theo cố định form túi bằng cách mở phần đã gấp rồi gấp lại vào trong.

Sau khi gấp túi, ta gấp mép túi là xong. Sau đó dùng keo gắn chiếc nơ vào miệng túi. Nếu không có nơ, hãy tìm một dải ruy băng buộc thành nơ rồi dùng keo cố định mép túi.

Dùng hoa khô làm vật trang trí

Dung hoa kho lam vat trang tri thegioihop.net
Dùng hoa khô làm vật trang trí

Nếu bạn thích hoa cỏ và bạn có một bộ sưu tập hoa ép khô, đừng ngại dùng nó để tạo nên phong cách riêng. Hãy dùng chiếc túi đơn giản có sẵn tại nhà, keo khô và một vài nhành hoa đã khô. Hãy gấp gọn mặt chiếc túi đặt lên bàn, sau đó đặt hoa lên vị trí thích hợp. Cuối cùng cố định hoa bằng keo dán. Như vậy là bạn đã có một chiếc túi xinh đẹp làm bằng hoa cỏ khô thiên nhiên.

Cách trang trí túi giấy bằng chữ viết tay

Cach trang tri tui giay bang chu viet tay thegioihop.net
Cách trang trí túi giấy bằng chữ viết tay

Bạn đã bao giờ nghĩ đến cách trang trí túi giấy bằng chữ viết tay chưa? Những chiếc túi ngày nay phần lớn được trang trí bằng những câu chữ bằng tiếng Anh. Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao chúng nhìn đơn giản mà lại cuốn hút như vậy chưa? Bạn có muốn làm cho mình một chiếc túi như vậy không?

Trước hết hãy làm cho những chiếc túi trở nên dễ viết bằng cách gấp vuông vắn chúng lại rồi đặt lên một mặt phẳng. Đừng để bề mặt dùng để viết gồ ghề hay vướng víu, như vậy sẽ rất khó viết. Bạn nên dùng bút chì kẻ các đường thẳng trước, sau đó dùng bút dạ màu đen hoặc trắng để viết chữ.

Thegioihop.net gợi ý những câu tiếng Anh hay có thể giúp bạn có thêm động lực:

  • I can bear any pain as long as it good for me. ( Tôi có thể chịu đựng được tất cả những nỗi đau, miễn là chúng có ích cho tôi.)
  • YOLO – You only live once. ( Bạn chỉ có một đời để sống.)
  • The world is a very beautiful worth place that you can live. ( Thế giới là một nơi tuyệt vời và đáng để sống.)
  • Life is just simple, so just live the way you want. ( Cuộc đời luôn đơn giản, vì vậy hãy sống với cách mà bạn muốn.)
  • Your personality is not just a flower, they are a garden of flowers. ( Nhân cách của bạn không chỉ là một bông hoa, chúng là cả một vườn hoa.)
  • You just go experience the world with the right people. ( Hãy trải nghiệm thế giới với người phù hợp.)

Trang trí túi giấy sống ảo 

Nếu bạn có nhu cầu trang trí túi giấy phục vụ cho việc sống ảo hay đăng lên các dòng trạng thái trên mạng, hãy trang trí chúng theo cách lãng mạn nhất. Chúng mình gợi ý concept “Biển hoa giấy” để các bạn trở thành nàng thơ trong căn phòng cổ tích.

Hãy chuẩn bị một chiếc túi giấy cũng nhiều hoa nhựa, đồng thời bạn cần đặt bên trong túi một khối xốp để cắm hoa và giữ cho túi không quá nặng, nhàu túi. Bạn cắm hoa vào túi, rồi đặt những bông hoa khác xung quanh túi, hãy sắp xếp chúng trên chiếc bàn uống nước hình tròn có khăn trải bàn. Sẽ tuyệt vời hơn nếu có những chiếc ly thủy tinh.

Với cách sắp xếp và trang trí trên, túi giấy sẽ trở thành điểm nhấn khi bạn chụp hình, bạn cũng có thể đem theo túi giấy trang trí hoa để làm phụ kiện đeo tay. Thời trang không có giới hạn, và sức sáng tạo của bạn cũng thế.

Trên đây là các cách trang trí túi giấy đẹp và đơn giản mà bạn đọc nên biết rõ. Túi giấy không chỉ là một chiếc túi, chúng còn có thể là những món phụ kiện tuyệt vời. Vì vậy hãy khoan vứt chúng đi, hãy để Thegioihop.net đồng hành cùng các bạn làm nên những chiếc túi độc nhất của riêng mình. 

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *