Túi giấy đựng quà – Sản phẩm thân thiện với môi trường

Túi giấy đựng quà có tầm quan trọng đối với đời sống con người. Bài viết này thegioihop.net chia sẽ đến các bạn những lợi ích mà mà túi giấy đựng quà mang lại.

Túi giấy đựng quà có ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ môi trường, có đóng góp to lớn trong việc làm giảm sự biến đổi khí hậu. Bởi vị khả năng tự phân hủy của nó diễn ra chỉ trong vòng từ 2-4 tháng. Và đây cũng chính sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, còn giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi đến người tiêu dùng, giá thành lại hợp lý. Hôm nay cùng thegioihop.net tìm hiểu cận kẽ về lợi ích, ý nghĩa trong việc sử dụng túi giấy đựng quà mang lại.

Túi giấy đựng quà nguyên liệu tạo nên thương hiệu

Tui Giay 1

Việc sử dụng túi giấy ngày càng chở nên phổ biến

Túi giấy là sản phẩm không thể vắng mặt tại các cửa hàng, văn phòng, các cửa hàng quà tặng và nó cũng góp mặt trong các chương trình triển lãm, hội thảo, các chương trình giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra túi giấy còn được kết hợp với những chiếu hộp đựng quà xinh xắn nhằm tạo ra những món quà ý nghĩa trong những dịp lễ Tết đến người thân bạn bè.

Tuy túi giấy đã khá phổ biến trong cộng đồng tiêu dùng, nhưng vẫn còn nhiều người chưa nắm rõ được nguyên liệu sản xuất túi giấy. Thegioihop.net sẽ cup cấp thông tin những lợi ích đến từ nguyên liệu sản xuất túi giấy đựng quà đã đem lại, chi tiết cụ thể ở những mục dưới đây.

Túi giấy đựng quà được làm từ nguyên liệu thô

Gỗ được xem là nguồn nguyên liệu thô, có khả năng phân hủy tự nhiên diễn ra trong vòng 2-5 tháng. Và là nguồn tài nguyên thiên nhiên có thể tái tạo và phát triển liên tục. Việc sử túi giấy từ làm từ gỗ hạn chế được những tác động lên môi trường không gây ra ảnh hưởng đối với môi trường sống của nhiều sinh vật hay vi sinh vật. Ngoài ra, việc sử dụng túi giấy còn giúp nhãn hàng quảng bá được thương hiệu gần hơn đến người tiêu dùng, bởi những tác dụng to lớn mà nó mang lại.

Túi giấy đựng quà làm từ nguyên liệu tự nhiên

Xưa nay, người người nhà nhà điều biết nguyên liệu để tạo ra giấy chính là gỗ. Đây là nguồn nguyên liệu có thể tái tạo và sản sinh ra được, thậm chí còn phát triển ngày mạnh mẽ hơn.

Khi họ sử dụng 1 cây để làm nguyên liệu sản xuất giấy thì sẽ có hai cây được gieo trồng xuống. Việc làm này nhằm góp phần bảo vệ rừng, không gây ảnh hưởng đến độ che phủ và giảm thiểu sự ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.

Những sản phẩm được làm từ túi giấy có 100% là từ gỗ cây tự nhiên, được thai khác từ nguồn rừng có sự quản lý nghiêm ngặt, đảm bảo được việc duy trì và trồng mới cho khu rừng không ngừng phát triển. Chính vì lý do đó, túi giấy được đánh giá là một sản phẩm thân thiện với môi trường và con người.

Túi giấy đựng quà giúp lưu trữ lượng lớn khí CO2

Mọi người điều biết ban ngày cây xanh sản sinh ra khí Oxy ban đêm hấp thụ khí CO2 (Carbon). Đây là một quá trình được diễn ra xuyên suốt từ ngày này qua đêm nọ. Một tấn CO2 sẽ được hấp thụ trong 1m3 gỗ và sẽ thải ra được 0,7 tấn Oxy.

Vì vậy, sử dụng túi giấy sẽ góp phần lưu trữ lượng lớn khí CO2, giảm thiểu được tối đa việc tăng hiệu ứng nhà kính (đây mà một những vấn đề đáng quan ngại nhất hiện nay).

Vì sao nên lựa chọn sử dụng túi giấy đựng quà

su dung tui giay giup bao ve moi truong

Sử dụng túi giấy giúp bảo vệ môi trường

Theo khảo sát của các nhà nghiên cứu thị trường IPSOS về việc sử dụng túi giấy ở 7 nước Châu Âu, đa phần những người tiêu dùng điềm cảm thấy hài lòng khi sử dụng túi giấy làm túi đựng quà. Và họ cùng ủng hộ việc sử dụng túi giấy được làm từ chất liệu tự nhiên, bởi các lợi ích mà nó đem đến sau đây:

 • Giảm hiệu tác động đến sự biến đổi khí hậu toàn cầu.
 • Giúp tích trữ được một lượng lớn khí CO2.
 • Có thể đem tái chế và khả năng phân hủy nhanh chóng.
 • Khi sử dụng túi giấy đảm bảo được sức khỏe người tiêu dùng bởi nếu như sử dụng túi nhựa các chất độc hại tiềm ẩn bên trong có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
 • Môi trường sống của các loài vật không bị phá hoại.
 • Có thể tái sử dụng nhiều lần không tồn tại những chất độc hại tiềm ẩn bên trong như các túi nhựa.

Thay vì sử dụng túi nhựa, khả năng phân hủy sinh học mất đến 100 năm cho một túi nhựa. Và điều gì sẽ xảy ra khi bạn ném nó trôi nổi trên đại dương, các con sông, kênh rạch… chính là chúng sẽ trôi nổi qua năm này tháng nọ, hay được chôn sâu dưới lòng đất chờ 100 năm để phân hủy.

Điều này, sẽ gây ra hệ lụy rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến môi trường sống của nhiều độ vật, sinh vật gây ra biến đổi khí hậu toàn cầu. Thì bạn nên ưu tiên sử dụng túi giấy để tạo nên một môi trường sống an toàn, sức khỏe được đảm bảo, bảo vệ ngôi nhà chung của chúng ta là thiên nhiên.

Kích thước túi giấy đựng quà

Túi giấy tại Thế Giới Hộp vô cùng đa dạng kích thước phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên đa phần mọi người sẽ sử dụng các kích thước phổ biến dưới đây:

Túi đứng:

 • 410 x 290 x 100 mm
 • 255 x 200 x 120 mm
 • 140 x 130 x 60 mm

Túi ngang:

 • 320 x 380 x 100 mm
 • 230 x 280 x 75 mm
 • 230 x 330 x 90 mm

Một số sản phẩm túi giấy có mặt tại thegioihop.net

da dang mau ma tai thegioihop

Đa dạng mẫu mã tại thế giới hộp

Để có được những chiếc túi giấy đựng quà chỉn chu, xinh đẹp gây ấn tượng đến cho khách hàng. Thegioihop.net đã rất chú trọng đến từng công đoạn thiết kế để tạo nên một túi giấy chất lượng. Dưới đây là một số sản phẩm túi giấy đựng quà hiện có tại đây:

 • Túi giấy đựng quà họa tiết hình sao có dây xách, chất liệu từ Ivory
 • Túi giấy đựng quà dây dù màu đỏ cao cấp
 • Túi giấy Giftworld ép bóng có dây xách
 • Túi giấy quà tặng thiết kế có chữ thank you
 • Túi giấy đựng quà hình vuông làm bằng giấy Kraft
 • Túi giấy đựng quà kraft có quai chất liệu cứng cáp, đầy đủ màu sắc sang trọng

Khi bạn sử dụng túi giấy đựng quà là đang góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của chính bản thân. Túi giấy thực sự là một sản phẩm tuyệt vời đối với đời sống con người. Thay vì sử dụng túi nhựa có thể gây ra bao nhiêu hệ lụy sau này, bạn hãy đến thegioihop.net để chọn cho mình một sản phẩm túi giấy đựng quà nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *